บางกอกแอร์เวย์ส ได้รับเลือกเป็น 1 ใน 5 สายการบินที่มีการบริการบนเครื่องยอดเยี่ยม ที่สุดของโลก โดย SmartTravelAsia.com

กรุงเทพฯ/ 29 สิงหาคม 2557 -  เมื่อเร็วๆ นี้ สายการบินบางกอกแอร์เวย์ส ได้ถูกจัดลำดับให้เป็น ท็อป 5 สายการบินที่มีการบริการบนเครื่องยอดเยี่ยมที่สุดของโลก (Best in Cabin Service – World Wide) ประจำปี 2557 จากสมาร์ททราเวลเอเชีย ดอท คอม (SmartTravelAsia.com) เว็บไซต์ท่องเที่ยวชั้นนำของเอเชีย ที่มีการทำสำรวจความคิดเห็นของนักท่องเที่ยวกว่าล้านคนทั่วโลกในหัวข้อ “สุดยอดแบรนด์ท่องเที่ยวประจำปี 2557 (Best in Travel 2014)”

นายทรงกรต ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา ผู้อำนวยการส่วนสื่อสารและกิจกรรมองค์กร  สายการบินบางกอกแอร์เวย์ส กล่าวว่า “เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่สายการบินบางกอกแอร์เวย์สได้รับความไว้วางใจจากนักท่องเที่ยวทั่วโลกโหวตให้เป็น 1 ใน 5 สายการบินที่มีการบริการบนเครื่องยอดเยี่ยมของโลกประจำปี 2557” นายทรงกรต กล่าวเสริมว่า “ในปีนี้ นอกเหนือจากรางวัล  Top Ten Best Airline for Cabin Service Worldwide 2014 จาก SmartTravelAsia.com แล้วทางสายการบินฯ ก็เพิ่งได้รับรางวัลสายการบินระดับภูมิภาคที่ดีที่สุดของโลก (World’s Best Regional Airline) และสายการบินระดับภูมิภาคที่ดีที่สุดของเอเชีย (Best Regional Airline in Asia) ประจำปี 2557 จากสถาบัน SkyTrax ซึ่งทั้งสองรางวัลนี้ถือเป็นอีกหนึ่งเครื่องยืนยันที่สะท้อนให้เห็นถึงความทุ่มเทและความใส่ใจของบางกอกแอร์เวย์สในการให้บริการแก่ผู้โดยสารทุกท่านอย่างมีคุณภาพ”

ปัจจุบัน บางกอกแอร์เวย์สให้บริการเส้นทางบินใน และระหว่างประเทศกว่า 20 ปลายทาง อาทิ สมุย ภูเก็ต กระบี่ เชียงใหม่ ลำปาง สุโขทัย ตราด(เกาะช้าง) อู่ตะเภา(พัทยา) ฮ่องกง สิงคโปร์ กัวลาลัมเปอร์ หลวงพระบาง(ประเทศลาว) เวียงจันทน์(ประเทศลาว) ย่างกุ้ง(ประเทศเมียนม่า) มุมไบ(ประเทศอินเดีย) ธากา(ประเทศบังคลาเทศ) พนมเปญ(ประเทศกัมพูชา) เสียมราฐ(ประเทศกัมพูชา) และมัลดีฟส์ สายการบินบางกอกแอร์เวย์สยังได้ทำสัญญาความร่วมมือเป็นพันธมิตรทางการบินกับสายการบินหลายสายฯ ได้แก่ การบินไทย, อีวีเอแอร์, สายการบินเอทิฮัด, แอร์เบอร์ลิน, แอร์ฟรานซ์, เคแอลเอ็ม แอร์ไลน์, ฟินแอร์, ซิลค์แอร์, มาเลเซีย แอร์ไลน์ และ เจแปน แอร์ไลน์

ถาพถ่ายจากซ้าย
1. นางสาวกรุณา เหล่าสกุล ผู้จัดการฝ่ายโฆษณา (ประเทศไทย) บริษัทแดนซิ่งวูล์ฟมีเดีย
2. มร. วี เจย์ เค เวอร์กีส บรรณาธิการและผู้อำนวยการ บริษัทแดนซิ่งวูล์ฟมีเดี
3. นายทรงกรต ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา ผู้อำนวยการฝ่ายองค์กรสัมพันธ์และกิจกรรม สายการบินบางกอกแอร์เวย์ส