บางกอกแอร์เวย์สจัดโปรโมชั่นร่วมกับดุสิต ไอส์แลนด์ รีสอร์ท ฟรีห้องพักอัพเกรดและรถรับ-ส่งจากสนามบิน

กรุงเทพฯ / เมื่อเร็ว ๆ นี้ – สายการบินบางกอกแอร์เวย์สร่วมกับโรงแรมดุสิต ไอส์แลนด์ รีสอร์ท เชียงราย จัดโปรโมชั่นอัพเกรดห้องพักและบริการรถรับ-ส่งจากสนามบินฟรี เริ่มวันนี้ – 31 ตุลาคมศกนี้

ผู้โดยสารที่เดินทางกับสายการบินบางกอกแอร์เวย์สสามารถติดต่อจองรถรับ-ส่งสนามบินฯ กับโรงแรมดุสิต ไอส์แลนด์ รีสอร์ท เชียงราย ได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ 053-607-999 และแสดงบัตรโดยสารเพื่อรับการอัพเกรดห้องพักเป็นห้อง Deluxe Room ได้ ณ เคาน์เตอร์เช็ค-อิน โรงแรมดุสิต ไอส์แลนด์ รีสอร์ท เชียงราย สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อได้ที่ 053-607-999

นอกจากนี้ สายการบินบางกอกแอร์เวย์สเสนอราคาเว็บโปรโมชั่นเส้นทาง กรุงเทพ (สนามบินสุวรรณภูมิ)-เชียงราย เที่ยวเดียวเริ่มต้นที่ 1,590 บาท จองวันนี้ถึง 30 มิถุนายน เดินทางวันนี้ถึง 16 กรกฎาคม 2557 โดยราคาดังกล่าวรวมรวมค่าภาษีสนามบินและภาษีน้ำมันแล้ว ผู้โดยสารสามารถจองผ่านตัวแทนจำหน่ายสายการบินบางกอกแอร์เวย์ส หรือที่ www.bangkokair.com หรือ Call Center โทร 1771 ตลอด 24 ชั่วโมง ค่าบริการครั้งละ 3 บาททั่วไทย (เฉพาะโทรศัพท์พื้นฐาน)

สมาชิก FlyerBonus ที่เดินทางในเส้นทาง กรุงเทพ-เชียงราย หรือ เชียงราย-กรุงเทพ จำนวน 6 เที่ยว สามารถแลกฟรีบัตรโดยสารเส้นทางกรุงเทพ-เชียงราย หรือเชียงราย-กรุงเทพ 1 เที่ยว ถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2557 และได้รับสิทธิเพิ่มน้ำหนัก

สัมภาระเป็น 30 กิโลกรัม สมัครสมาชิกได้ที่ http://www.bangkokair.com/tha/flyerbonus/home

ตารางบินเส้นทาง กรุงเทพฯ - เชียงราย

กรุงเทพ - เชียงราย ​Dep. Arr. Day     เชียงราย - กรุงเทพ Dep. Arr. Day
PG231 07.35 08.55 ทุกวัน   PG232 09.45 11.05 ทุกวัน
PG231 18.05 19.25 ทุกวัน   PG236 20.10 21.30 ทุกวัน