บางกอกแอร์เวย์สร่วมแสดงความยินดีสมาชิกฟลายเออร์โบนัส ที่เดินทางกับสายการบินฯ ครบ 1,000 เที่ยวบิน

กรุงเทพฯ / เมื่อเร็วๆ นี้ บริษัท การบินกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) หรือ สายการบินบางกอกแอร์เวย์ส โดยคุณพรต เสตสุวรรณ รองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ ฝ่ายการตลาด (ที่ 4 จากซ้าย) และคุณดรุณี เทพวัลย์ ผู้อำนวยการอาวุโส ส่วนบริหารความสัมพันธ์ และความพึงพอใจลูกค้า (ที่ 2 จากซ้าย) ร่วมแสดงความยินดีพร้อมมอบของที่ระลึก "Traveller Set" แก่คุณพีรศิษฐ์ เจริญวิริยะภาพ (ที่ 3 จากซ้าย) สมาชิกฟลายเออร์โบนัสที่เดินทางกับสายการบินฯ ครบ 1,000 เที่ยวบิน หรือเป็นระยะทางรวมกว่า 500,000 ไมล์ ในพิธีมอบของที่ระลึกเพื่อเป็นเกียรติแก่สมาชิกฯ ณ สำนักงานขายบัตรโดยสาร สายการบินบางกอกแอร์เวย์ส ถนนวิภาวดีรังสิต

สำหรับของที่ระลึก "Traveller Set" ประกอบไปด้วยของใช้ส่วนบุคคล จำนวน 6 ชิ้น ที่ทีมงานสายการบินบางกอกแอร์เวย์สและทีมออกแบบของจิม ทอมป์สัน หรือที่รู้จักกันในนาม “ราชาผ้าไหมไทย” ได้ร่วมมือกันคัดสรรวัสดุที่ดีที่สุดมาผลิตอย่างพิถีพิถัน โดยใช้โทนสีฟ้าซึ่งเป็นสีของสายการบินฯ พร้อมเพิ่มความพิเศษด้วยการปักชื่อของทางสมาชิกฯ บนงานทุกชิ้นเพื่อสร้างความประทับใจให้แก่ผู้รับ